Tin tuyển dụng

Tin tuyển dụng

DIGITEL – Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số VP1: Số 2 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vong, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ứng tuyển liên hệ: 024.8888.1111 – 1900999990 www.digitelgroup.vn Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số (DigiTel Co., Ltd) chính thức thành lập từ ngày 8/12/2020 . Tuy tuổi […]

DIGITEL – Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số
VP1: Số 2 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vong, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Ứng tuyển liên hệ: 024.8888.1111 – 1900999990
www.digitelgroup.vn

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số (DigiTel Co., Ltd) chính thức thành lập từ ngày 8/12/2020 . Tuy tuổi đời công ty còn khá trẻ nhưng với nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi luôn khao khát khẳng định vị thế của mình trong từng dự án, từng công nghệ cũng như từng dịch vụ mà DigiTel cung cấp.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

– Viễn thông: đầu số cố định 888, đầu số tổng đài 1900. Mobile Sip,….
– Solution: IP-PBX, VoIP Infrastructure, Call Center CRM, VoIP Distribution.
– Service: Tele Marketing, IVRs, Voice & CRM Integration.
– VoIP distribution: Call Center IP Phone & Headset, VoIP equipment.
– Call Center các dự án tài chính ngân hàng

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:
Ở DigiTel, Văn hoá được hiểu theo nghĩa rộng, nghĩa là trong mọi hoạt động của đời sống công ty, trong cũng như ngoài công việc: văn hoá “làm” và văn hoá “chơi”.
Văn hoá “làm” được thể hiện trong các hoạt động chính thức của công ty. Đó chính là những chuẩn mực trong công việc, là các giá trị cốt lõi như “tận tụy với khách hàng”, “tôn trọng tự do dân chủ”, “khuyến khích chủ động sáng tạo”, “con người là sức mạnh cốt lõi”, “quy trình chiến lượt phát triển” … Những nguyên tắc, chuẩn mực này quy định và điều hoà mọi hoạt động kinh doanh sản xuất trong công ty.

Văn hoá “chơi” được thể hiện trong các hoạt động ngoại khoá (phong trào), không liên quan trực tiếp đến kinh doanh nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc gắn kết mọi người, giải toả sức ép, rèn luyện thân thể và tinh thần. DigiTel nhận thức rằng bằng việc trao cho nhau những thiện chí, sự hoà đồng giữa các đồng nghiệp nhằm duy trì một tốc độ tăng trưởng lớn về ngoại giao cũng như hoạt động kinh doanh. Để mọi người nhanh chóng hoà nhập và gắn kết với nhau, một môi trường văn hoá “ngoài kinh doanh” phong phú, rộng mở là không thể thiếu. Đó cũng là điểm tạo nên sự đặc thù đáng tự hào của DigiTel.

DigiTel luôn trân trọng và tin tưởng trao cơ hội cho các thành viên có hoài bão phấn đấu, có năng lực xuất sắc được phát triển tối đa sự nghiệp của mình ở những vị trí chủ chốt của công ty với nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ chuyên sâu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gắn kết.