Digi Group tổ chức Trung thu cho con em cán bộ nhân viên

trung_thu

Digi Group tổ chức Trung thu cho con em cán bộ nhân viên

Trong không khí rộn ràng của mùa Trung Thu năm 2023, tối 24/09, Digi Group tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em của cán bộ nhân viên đang làm việc tại cơ quan. Digi Group luôn coi trọng việc xây dựng không chỉ một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà […]

Trong không khí rộn ràng của mùa Trung Thu năm 2023, tối 24/09, Digi Group tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em của cán bộ nhân viên đang làm việc tại cơ quan.

Digi Group luôn coi trọng việc xây dựng không chỉ một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là một gia đình thứ hai – nơi mà mỗi thành viên cảm thấy được quan tâm, yêu thương và đồng hành. Để xây dựng một tương lai tươi sáng và phồn thịnh, việc tạo sự kết nối giữa công ty và gia đình là điều cực kỳ quan trọng.

Trong dịp lễ ý nghĩa này, Digi Group đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tận tâm để mang đến cho các em nhỏ một kỳ lễ hội trọn vẹn và đáng nhớ.

Trong khuôn khổ chương trình, các cháu nhỏ được chìm đắm trong không khí của Tết Trung thu với Chú Cuội, Chị Hằng, được tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn,…

Các cháu cũng đã được nhận những món quà thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Digi Group.

Dưới đây những hình ảnh thể hiện niềm vui của các con, niềm hạnh phúc của bố mẹ khi được cùng nhau sum họp trong ngày Tết Trung thu, dưới mái nhà chung Digi Group: